Dịch vụ xịt phủ gầm chống sét ô tô tại HCM uy tín chất lượng

Hầu như chủ xế nào cũng quan tâm đến vấn đề xịt phủ gầm sau thời gian 1-2 năm mua và sử dụng xe ô tô để bảo vệ gầm xe, động cơ bên dưới gầm hoạt động tốt hơn và bền hơn theo thời gian. Một vấn đề phức tạp khác nữa là trong quá trình vận hành xe cũng bị ảnh hưởng từ âm thanh bên dưới gầm xe cùng với những tiếng động mạnh do đá văng vào gầm. Tạo ra những âm thanh khó chịu cho người điều khiển phương tiện ngồi trong xe và hành khách trên xe. Dịch vụ xịt phủ gầm chống sét ô tô nhầm khắc phục những nhược điểm này.

Xem thêm bài viết hay:

1. Xịt phủ gầm Explorer bảo vệ động cơ dưới gầm xe.
2. Xịt phủ gầm K5 đem lại những lợi ích gì.
3. Xịt phủ gầm Toyota Camry chống sét chống ồn theo chuẩn của Mười Hùng.

Thực hiện xịt phủ gầm chống sét cho ô tô vào thời điểm thích hợp nhất

dịch vụ xịt phủ gầm chống sét ô tô

Một số chủ xế thường băn khoăn về việc có nên xịt phủ gầm hay không? Câu trả lời là hoàn toàn nên nhưng cần thực hiện vào đúng thời điểm. Đối với xe mới thì việc xịt phủ chưa cần thiết sau thời gian sử dụng chừng 1-2 năm mới là công đoạn bạn nên tiến hành xịt phủ trước khi gầm xe thực sự bị rỉ sét tấn công hay bị hư hại do chất lượng đường xá kém lẫn điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm gây nên nhiều tác động không tốt đối với gầm xe ô tô.

Dịch vụ xịt phủ gầm chống sét ô tô chính là phun một loại hóa chất có khả năng bám dính cao và độ đàn hồi tốt có thể cách ly được gầm xe cùng với môi trường xung quanh. Chúng sẽ có tác dụng bảo vệ gầm xe trước các yếu tố va chạm mạnh của môi trường như khi bị đá văng trúng vào gầm khi di chuyển qua những cung đường xấu.

Sự có mặt của lớp hóa chất này chúng sẽ bám chắc vào bề mặt gầm xe giúp cách âm chống ồn tốt bảo vệ môi trường bên ngoài cũng như bên trong xe.

7 bước thực hiện việc xịt phủ gầm chống sét cho xe ô tô

  1. Đưa xe lên cầu ở độ cao vừa tầm với của nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện việc phủ gầm xe.
  2. Vệ sinh gầm xe sạch sẽ đất, bụi bẩn.
  3. Làm khô gầm xe.
  4. Tháo ống xã cùng với các chi tiết che khuất khu vực mà bạn sẽ phun xịt. Mở bánh xe, hốc bánh trường hợp khách có nhu cầu xịt phần hốc bánh.
  5. Nên thực hiện việc che chắn những bộ phận cần che trước khi tiến hành xịt chẳng hạn như ống pô, ốc dầu.
  6. Sử dụng sản phẩm phun xịt phủ gầm chống sét chất lượng cao phun lên bề mặt gầm thành nhiều đợt khác nhau và độ dày cần phải đủ đảm bảo.
  7. Xịt xong tiến hành kiểm tra độ đồng đều của lớp xịt phủ gầm lần cuối và ngồi chờ đợi cho nó khô hẳn rồi lắp các chi tiết đã tháo ra lại về chỗ cũ như ban đầu giao xe cho khách.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ xịt phủ gầm ô tô giá rẻ thì Mười Hùng Auto là nơi bạn nên chọn lựa, tại đây xế của bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt với dịch vụ tốt chất lượng tốt mà giá thành cũng hợp lý.