Giá phủ gầm xe oto tại TPHCM là bao nhiêu

Khi mua ô tô hầu như xe mới thường chưa được xịt phủ gầm chỉ trừ một số dòng xe cao cấp nhập ngoại nguyên chiếc thì đã được xịt phủ. Đại đa số những dòng xe có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Á được lắp ráp tại Việt Nam đều chưa được xịt phủ chính vì vậy sau khi mua xe xong các chủ xe thường quan tâm đến dịch vụ giá phủ gầm xe oto là bao nhiêu để thực hiện việc xịt phủ cho xế cưng của mình.

Bảng giá xịt phủ gầm cho các loại xe ô tô

Việc thực hiện xịt phủ gầm cho xe oto sẽ trải qua khá nhiều công đoạn tỉ mĩ và đòi hỏi phải là thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao mới thực hiện được. Các quy trình bao gồm vệ sinh khung gầm xe bên dưới, tháo sườn ra rồi dọn đồ đạc lại cho thật gọn gàng. Kiểm tra các chi tiết rồi tiến hành việc xịt phủ bên ngoài theo đúng quy trình kỹ thuật được yêu cầu.

giá xịt phủ gầm oto

Xem thêm: Sơn phủ gầm xe oto giúp giảm tiếng ồn hiệu quả khi nào?

Chi phí cho một quá trình này tùy thuộc vào từng loại xe khác nhau bởi diện tích của chúng khác nhau cho nên giá xịt phủ gầm xe oto cũng khác nhau hoàn toàn. Để biết được giá cả chi tiết cho xế cưng mà bạn dự định xịt phủ gầm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0944. 73. 38. 38 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 501 An Dương Vương P8, Quận 5 TP.HCM, 20-22-24 Huỳnh Mẫn Đạt, P.1, Q.5, TP.HCM để được nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn chi tiết cụ thể hơn về giá thành của dịch vụ này.

Nên lựa chọn địa chỉ nào để xịt phủ gầm oto

Hiện nay với nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến chăm sóc bảo vệ xế hộp ngày càng nâng cao, cho nên cũng không ít các cơ sở bùng nổ hàng loạt nhầm kiếm lợi nhuận nhưng không đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Những cơ sỡ kém uy tín thường mời chào với giá thành rẻ bèo và sử dụng các loại xịt không rõ nguồn gốc kém chất lượng để xịt cho xe của bạn. Như vậy vô tình bạn mất tiền mà chất lượng dịch vụ lại không được như mong muốn hay còn gọi là tiền mất tật mang xe của bạn vẫn không được bảo vệ.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín như trên mà chúng tôi vừa chia sẻ với giá thành phải chăng mà chất lượng dịch vụ cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng khi xịt phủ gầm xe oto tại đây.