Xịt phủ gầm xe hơi chống ồn có hiệu quả không

Có khá nhiều quý khách hàng cho rằng, vấn đề xịt phủ gầm xe hơi chống ồn có thể giúp làm giảm âm thanh tiếng ồn cũng như chống hiện tượng gỉ sét cho xe. Bởi vậy, việc bạn sử dụng phủ gầm xe hơi chống ồn có quả thực hiệu quả? Hãy cùng 9phugam.com tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

phủ gầm xe hơi chống ồn

Xịt phủ gầm xe hơi giảm tiếng ồn mới nhất hiện nay

Trong giới chơi xe thường truyền tai nhau về một cách giúp giảm tiếng ồn cho xe, đó chính là bí quyết xịt phủ gầm xe hơi chống ồn. Tuy nhiên, liệu rằng nó có thực sự hiệu quả hay không hãy cùng chuyên gia của chúng tôi phân tích và lý giải nhé.

Tìm hiểu việc xịt phủ gầm xe hơi chống ồn có hiệu quả không?

Trên thực tế, tại môi trường khí hậu nhiệt đới của nước ta hiện nay thì quá trình xế hộp của bạn bị rỉ sét gầm xe trong quá trình sử dụng thường diễn ra khá nhanh chóng. Nguyên nhân chủ yếu là di gầm xe hơi thường xuyênn bị tiếp xúc với nước, đất đá vì bạn không thể nào tránh được những cung đường bị gồ ghề. Hiện nay các mẫu xế hộp tại Việt Nam đều không được xịt sơn bảo vệ gầm trước khi đưa ra thị trường nên khi hoạt động lâu tại những cung đường xấu thì gầm xe của bạn sẽ phát ra tiếng động lớn, gây nên hiện tượng ù tai khiến hàng khách cảm thấy không thoải mái.

xịt phủ gầm xe hơi chống ồn

Ở những trường hợp này thì tất nhiên chủ xe đã từng suy nghĩ đến việc xịt phủ gầm xe hơi chống ồn, đồng thời giúp tránh tình trạng rỉ sét. Với phương pháp này được cho là hợp lí nhất không phải tại tất cả những trường hợp.

Vấn đề xịt sơn phủ gầm xe hơi chống ồn có tác dụng tốt như trên thì chủ xe nên tiến hàng sơn trong lúc gầm xe còn chắc chắn. Khi xế hợp còn mới chưa bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường với những dòng xe cũ đã qua sử dụng thì việc sơn phủ gầm chỉ giúp tránh tình trạng rỉ sét giúp bảo vệ khi đi trên những cung đường xấu, nhiều sỏi đá và tình trạng đất đá văng làm hỏng gầm xe, còn vấn đề giảm tiếng ồn cũng không mang lại hiệu quả cao so với dán cách âm chống ồn.

Các chuyên viên giàu kinh nghiệm sử dụng xe hơi của 9phugam.com khuyên rằng. Quý khách hàng nên cần thực hiện xịt phủ gầm cho xe hơi chống ồn tại những cơ sở chăm sóc xe uy tín và chất lượng theo đúng quy trình và đạt chuẩn chất lượng thì lớp sơn mới có thể bền và hiệu quả hơn rất nhiều nhé.