Phủ gầm xe oto giảm tiếng ồn động cơ chống rỉ sét tốt

Phủ gầm xe oto có làm giảm được tiếng ồn từ động cơ ô tô hay không đây là điều mà các chủ xế đang băn khoăn thắc mắc hiện nay. Ngay sau đây 9phugam.com sẽ trả lời cho các bạn thắc mắc này là phủ gầm có giảm được tiếng ồn hay không và giảm được bao nhiêu phần trăm. Việc chống rỉ sét từ phun phủ gầm có nên thực hiện hay không sẽ được chia sẻ sau đây:

Xem thêm bài viết liên quan:

1. Xịt phủ gầm Explorer bảo vệ động cơ dưới gầm xe.
2. Xịt phủ gầm K5 đem lại những lợi ích gì.
3. Xịt phủ gầm Toyota Camry chống sét chống ồn theo chuẩn của Mười Hùng.

Phủ gầm oto giảm tiếng ồn chóng rỉ sét có hiệu quả hay không?

Nói đến xịt phủ gầm oto thì hiệu quả đầu tiên mà chúng ta nên nhắc đến đó chính là việc chóng rỉ sét bởi khí hậu nước ta nóng ẩm và có mưa nhiều nên quá trình rỉ sét động cơ diễn ra rất nhanh. Lý do là vì gầm xe thường xuyên tiếp xúc với nước, bùn đất hay bám vào khi gặp những tác động không mong muốn như khi di chuyển trên đường gồ ghế sẽ bị đá văng tác động lên các bộ phận bên dưới của gầm xe hoặc gió lùa vào gầm xe truyền vào bên trong xe tạo cảm giác ù tai cho người ngồi trong xe rất khó chịu.

phủ gầm oto

Trong trường hợp này việc xịt phủ sẽ ngăn ngừa được tiếng ồn từ bên dưới động cơ như gió lùa truyền vào không hẳn là hoàn toàn nhưng cũng được 20% tiếng ồn từ bên dưới động cơ truyền lên. Nhưng riêng công dụng chống sét thì xịt phủ gầm phát huy tác dụng hoàn toàn nhưng lưu ý rằng không phải trong tắt cả mọi trường hợp nha.

Bạn chỉ nên nhớ là việc sơn phủ gầm oto chỉ có tác dụng khi chủ xe thực hiện trong gia đoạn xe còn bền và còn chắc chắn chua bị ảnh hưởng nhiều từ những tác động của môi trường ngoài. Đối với những chiếc xe đã cũ thì việc phủ gầm chỉ giúp chống rỉ sét chứ không chống được tiếng ồn khi di chuyển trên những cung đường xấu có nhiều đá và sỏi.

Một yếu tố quan trọng nữa là bạn nên thực hiện việc sơn phủ gầm tại những cơ sở uy tín chất lượng để gầm xe của bạn đạt được như những gì mà bạn mong muốn. Còn gì tuyệt vời hơn điều này nữa mà ngay từ bây giờ bạn không tham gia xịt phủ gầm chống sét chống ồn cho ô tô nào.