Tìm hiểu về sản phẩm sơn phủ gầm ô tô Liqui Moly

Xịt phủ gầm cho xe ô tô là nhu cầu cần thiết của các chủ xế để trang bị cho xế cưng của mình chống lại những tác nhân gây hại không mong muốn của môi trường bên ngoài. Các sản phẩm sơn phủ gầm cho xe trên thị trường có khá nhiều loại khác nhau và một trong những loại đang được ưa chuộng và khá thịnh hành trên thị trường hiện nay đó chính là sơn phủ gầm ô tô Liqui Moly. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về loại sơn phủ gầm này thì ngay bây giờ học đọc những thông tin chia sẻ của 9phugam.com sau đây:

Xem thêm bài viết hay:

1. Phủ gầm xe oto giảm tiếng ồn động cơ chống rỉ sét tốt.
2. Dịch vụ xịt phủ gầm chống sét ô tô tại HCM uy tín chất lượng.
3. Xịt phủ gầm Explorer bảo vệ động cơ dưới gầm xe.

Tìm hiểu về sơn phủ gầm ô tô Liqui Moly

sơn phủ gầm ô tô

– Liqui Moly là thương hiệu sơn xịt phủ gầm xe ô tô được thành lập năm 1957 là thương hiệu nổi tiếng tại Đức được đánh giá là chất lượng cao trên nhiều quốc gia. Là tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các chất phụ gia và dầu bôi trơn.

– Sơn phủ gầm cho xe ô tô Liqui Moly chính là hỗn hợp cao su nhựa dẻo, dung môi chúng có tính đàn hồi cao có thể nói là vĩnh viễn. Có chứa gốc Polymer tổng hợp cùng với Bitument nhựa đường khi xịt lên gầm xe rất mau khô và sơn lên được sau đó 2-3h đồng hộ có khả năng chịu nhiệt tốt không bị nhỏ giọt và không bị bay hơi khi xịt

– Khi xịt phun vào gầm xe phần cản trước và sau xe, phần khe cửa của xe giúp chống rỉ sét ăn mòn và đá văng tác động vào bộ phận bên dưới gầm xe giảm được tiếng ồn 20%.

– Khi sử dụng bạn cần phải rửa cho thật sạch sẽ sàn xe trước đó, hốc lốp cần vệ sinh sạch sẽ và lau cho nó thật khô, phần bánh nếu cần thiết có thể tháo. Sử dụng vật dụng che chắn các mép sơn bên lườn xe cũng như hốc lốp xe, thực hiện việc sơn xịt đều tay lên bề mặt chờ cho nó khô tạm rồi mới thực hiện xịt tiếp.

– Độ dày lý tưởng khi thực hiện xịt phủ gầm ô tô là 2mm sau khi thực hiện xịt xong khoảng 2h là có thể sử dụng xe và lớp phủ này sẽ khô hoàn toàn sau 10-12h đồng hồ.

Nên sơn phủ gầm ô tô ở đâu tại Q5 HCM

sơn phủ gầm ô tô

Thực hiện việc sơn phủ gầm cho ô tô tại TPHCM quý khách nên chọn những địa chỉ uy tín lâu năm như Mười Hùng để thực hiện. Bởi nơi đây sử dụng đúng sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu 100% từ nước ngoài mà giá thành dịch vụ cũng phải chăng bởi sản phẩm được nhập không qua bất kì khâu trung gian nào.

Mười Hùng Auto luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ là trên hết đảm bảo cung ứng được mọi nhu cầu của quý khác. Khi đến đây bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ từ khâu tư vấn chăm sóc khách hàng và những gì mà nhân viên kỹ thuật lành nghề mang lại cho xế của bạn khi sử dụng dịch vụ xịt phủ gầm ô tô nơi đây.