Bí quyết sơn phủ gầm oto chống ồn hot nhất 2018

Một số quan điểm cho rằng vấn đề việc sơn phủ gần có thể giúp giảm tiến ồn và chống rỉ sét cho xe, theo bạn việc này có thật sự hiệu quả. Dân chơi xe sành điệu truyền tai nhau bí quyết giảm tiếng ồn cho xế hộp khi bạn sơn phủ gầm oto. Liệu biện pháp này có hiệu quả hay không ? Các bạn hay tham khảo một số ý kiến của các chuyên gia của 9phugam.com trong bài viết sau đây nhé.

sơn phủ gầm oto

Sơn phủ gầm oto mang đến hiệu quả gì?

  • Đối với môi trường khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như việt Nam thì quá trình rẻ sét của gầm xe thường diên ra nhanh hơn. Lý do là do gầm xe thường xuyên tiếp xúc với nước, bùn đất và một số tác động từ mặt đường ghồ ghê. Bên cạch đó hầu hết các loại xe ở nước ta đều không sơn phủ gầm bảo vệ. Vậy nên khi sử dụng lâu ngày thì gió sẽ lùa dưới gầm xe gây tiếng lớn, làm ù tai khiến người ngồi trong xe rất khó chịu.
  • Khi gặp trường hợp này nhiều người sẽ suy nghĩ có nên sơn phủ gầm oto để tránh rỉ sét và hạn chế tiếng ồn trong xe. Nhưng đây không là biện pháp tốt nhất cho tất cả các trường hợp bị tiếng ồn trong xe.
  • Sơn phủ gầm xe hơi giúp tăng độ bền cho xe, giúp chủ xế không phải mất một khoảng chi phí đi bảo dưỡng gầm xe sau một quãng thời gian sử dụng. Tốt nhất khi mới mua xe về chủ xế nên đưa xe đi xịt phủ gầm để bảo vệ gầm xe hơi một cách tốt nhất.
  • Bởi vì việc sơn gầm xe chỉ mang lại hiệu quả cao nhất khi chủ xe tiến hành sơn trong khi gầm xe vẫn còn chắc chắn chưa bị va đập mạnh hoặc ảnh hưởng của môi trường. Đối với các dòng xe cũ đã qua sử dụng thì việc sơn phủ gầm chỉ giúp tránh hiện tượng rỉ sét, còn làm giảm tiếng ồn là không đáng kể.

Nên sơn phủ gầm oto tại địa chỉ nào uy tín và chất lượng?

sơn phủ gầm oto

Xem thêm: Xịt phủ gầm Mazda 6.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những công ty TNHH TM trang trí nội thất ô tô Mười Hùng chuyên cung cấp dịch vụ phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp với mức giá thành rẻ nhất tại thị trường và đặc biệt sản phẩm tại đây được nhập khẩu zin theo xe và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện xe hơi cũng như dịch vụ chuyên sơn phủ gầm oto chống rỉ sét và giảm tiếng ồn hiệu quả với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ mang sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vục của chúng tôi.