Sơn phủ gầm xe hơi chống rỉ sét có nên hay không?

Sơn phủ gầm xe hơi là bạn sử dụng một chất hóa học đặc biệt phun xịt vào toàn bộ khung sườn của xế cưng giúp cho xe được bảo vệ tốt nhất, ngoài ra còn giúp xế yêu chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường như khói bụi, nắng mưa… Hay xế hộp của bạn phải di chuyển vào những nơi có địa hình và thời tiết xấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình xịt phủ gầm xe hơi chống rỉ sét qua bài viết dưới đây nhé.

sơn phủ gầm xe hơi

Khi nào bạn nên sơn phủ gầm xe hơi?

Trên thực tế, xế yêu của bạn phải trải qua thời gian tầm 1-2 năm sử dụng thì bạn mới thấy hiện tượng gầm xe của mình bắt đầu rỉ sét, bám nhiều bụi… Bây giờ bạn mới bắt đầu quan tâm đến vấn đề sơn phủ gầm xe hơi của mình. Tốt nhất, khi bạn mới mua xế cưng thì nên đi xịt gầm xe để đảm bảo chất lượng gầm xe ngay từ ban đầu, vì khi xen còn zin thì độ bám của sơn sẽ lâu hơn và quá trình bảo hành sẽ đảm bảo lâu dài hơn. Tất nhiên, là bạn sẽ ít bị tốn kém chi phí cho quá bảo dưỡng và sửa chữa cho xế yêu của mình sau.

sơn phủ gầm xe hơi

Xem thêm: Xịt phủ gầm Kia K3 bền đẹp theo thời gian.

Quy trình sơn phủ gầm xe hơi chống rỉ sét

Bước 1: Nhân viên tiến hành kiếm tra tổng quát bên ngoài của xe và đưa xe lên cầu nâng chuyên dụng.

Bước 2: Xế hộp sẽ được nâng lên tầm cao vừa đủ cho nhân viên kỹ thuật dễ dàng kiểm tra trong quá trình xịt phủ gầm xe hơi.

Bước 3: Tháo những chi tiết che chắn không cần xịt, tiếp theo vệ sinh gầm xe bằng dung dịch chuyên dụng, tẩy rỉ sét nếu như có.

Bướ 4: Tiến hành che chắn những bộ phận không cần thiết để bảo vệ, chỉ để trống những vị trí cần sơn phủ gầm cho xe hơi.

Bước 5: Tiến hàng phun gầm bằng máy chuyên dụng, phun làm nhiều lớp mỗi lớp cách nhau khoảng 10 phút. Kĩ thuật viên sẽ kiểm tra lại nếu vị trí nào còn sót thì tiến hành phun lại.

Bước 6: Quý khách hàng cần đợi khoảng 15- 30 phút cho dung dịch khô và lắp lại những thiết bị đã tháo. Tiếp đến vệ singh sạch sẽ và bàn giao lại cho khách.

Bạn cần tiến hàng sơn phủ gầm xe o to để bảo vệ lớp sơn zin của xế hộp tránh tình trạng bị oxi hóa bởi các tác nhân từ môi trường. Vì gầm xe là phần phải thường xuyên tiếp xúc với chướng ngại vật, đây là phần khó bảo dưỡng nhất của xe nên dễ bị hư hỏng do nước mưa, nước mặn, bùn đá cũng như bám bụi. Tất nhiên gầm xe có thể vệ sinh bằng nước như không thể làm sạch lâu và khi nước bám không thể nào loại bỏ hết rất dễ gây ra thì trạng rỉ sét cho gầm xe. Hãy đến với 9phugam.com dịch vụ sơn phủ gầm xe hơi của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.