Dịch vụ sơn phủ gầm xe ô tô uy tín tại Sài Gòn

Sơn phủ gầm xe ô tô là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết đinh độ bền đẹp của xe. Vì trong quá trình vận hành trên đường thì gầm xe là một trong những phần trực tiếp với các chướng ngại vật trên đường, nhiều khi bạn phải đi vào những chỗ bị ngập nước hay môi trường có nhiều muối biển. Hệ thống gầm xe thường xuyên bị ẩm ướt và môi trường nhiều muối sẽ thúc đẩy quá trình oxi hóa và lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng rỉ sét…

sơn phủ gầm xe ô tô

Lý do bạn nên sơn phủ gầm xe ô tô

 • Sơn phủ gầm xe ô tô giúp bạn hạn chế tối đa quá trình rỉ sét và gây mục gầm xế hộp của bạn.
 • Tạo lớp màng bảo vệ chống sự rung động và hạn chế tiếng ồn từ gầm xe truyền vào.
 • Điều kiện khí hậu nhiệt đới tại nước ta với độ ẩm cao và mưa nhiều.
 • Hệ thống cấp thoát nước tại Việt Nam kém đường xá luôn trong tình trạng ngập nước vào mùa mưa nên bạn cần chú ý sơn phủ gầm xe ô tô của mình.
 • Chất lượng đường xá xấu hay bị đất, đá cát văng lên gầm xe.

Sơn phủ gầm xe ô tô tại TP. Hồ Chí Minh

sơn phủ gầm xe ô tô

Gầm xế hộp của bạn sẽ nhanh bị hỏng làm ảnh hưởng tới tuổi thọ. Việc bạn cần bảo dưỡng xịt sơn  phủ gầm xe ô tô theo định kỳ: Chỉ cần sơn một lớp sơn chống rỉ đặc biệt khi xịt chúng và tạo thành một lớp bảo vệ siêu bền cho gầm xe ô tô của bạn sẽ là một điều vô cùng cần thiết trong suốt quá trình sử dụng xe của bạn.

Ưu điểm vượt trội khi sơn phủ gầm xe ô tô

 • Thời gian thi công một cách đơn giản và nhanh chóng. Chỉ trong vòng 3 phút là bạn có thể lấy xế hộp ngay. Khô khá nhanh và có thể sơn lên được.
 • Bền mặt xịt sơn phủ gầm xe  cho ô tô chống rỉ hoàn thiện sẽ rất đẹp và đạt tính thẩm mỹ cao, giúp gia tăng giá trị cho chiếc xế hộp đẳng cấp của bạn.
 • Sản phẩm ít bay hơi, không làm ảnh hưởng đến những thành phần khác và khu vực xung quanh của xế cưng của bạn.

Thi công xịt sơn phủ gầm xe ô tô đúng cách

 • Cần thực hiện theo đúng quy trình phủ gầm xe hơi chống ồn, thì chỉ một quãng thời gian thích hợp lớp sơn phủ gầm sẽ bị bong tróc nhanh chóng.
 • Bởi vậy, 9phugam.com tuân thủ quy trình là một trong những điều bắt buộc đối với nhân viên thi công xe cho quý khách hàng.
 • Sau khi chính thức nhận xe của quý khách hàng, trung tâm chúng tôi sẽ nhanh chóng rửa gầm xe thật sạch sẽ bằng máy áp lực cao, chuyên dùng cho rửa gầm xe ô tô, bước tiếp theo chúng tôi sẽ đánh giá hệ thống chất lượng gầm xe của bạn. Nếu như gầm bị rỉ nhiều, nhân viên của chúng tôi sẽ đnahs sạch rỉ bằng máy chuyên dụng, xì khô tiếp đến mới tiến hành phủ theo đúng quy trìnhh của nó.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dich vụ sơn phủ gầm xe ô tô chống rỉ theo đúng quy trình. Để đảm bảo chất lượng cao của gầm xe không bị bong tróc trong quá  trình sử dụng. Hãy đến với chung tôi để tận hưởng dịch vụ sơn phủ gầm xe chất lượng và uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!