Xịt phủ gầm Chevrolet Aveo nâng cao chất lượng xế yêu

Xịt phủ gầm Chevrolet Aveo là việc làm cần thiết để chống lại quá trình rỉ sét cũng như hạn chế tiếng ồn của xe. Hiện nay ở nước ta nhiều người vẫn chưa biết đến lợi ích của việc xịt phủ gầm cho xế hộp.Sau một thời gian sử dụng tất cả các loại xe hơi nên xịt phủ gầm để bảo dưỡng và chống lại quá trình xuống cấp một cách nhanh chóng.

xịt phủ gầm chervrolet-aveo

Xem thêm bài viết hay:

  1. Xịt phủ gầm Ford Ecosport chống sét xế hộp hiệu quả.
  2. Lợi ích và quy trình xịt phủ gầm For Fiesta hot nhất hiện nay.

Tác dụng xịt phủ gầm Chevrolet Aveo

  • Xịt phủ gầm Chevrolet Aveo là quá trình xịt một lớp hóa chất đặc biệt có nguồn gốc xuất xứ từ Đức phun xịt vào toàn bộ khung sườn xe ô tô giúp xe được bảo vệ tốt hơn, giúp xế yêu của bạn chống chọi lại với các tác nhân gây hại như mưa gió, bụi bẩn…khi di chuyển qua những nơi có địa hình và thời tiết xấu.
  • Công dụng của việc xịt phủ gầm đầu tiên phải nói đến là việc bạn giúp xê cưng của mình bảo vệ lớp sơn zin của xe tránh tình trạng oxi hóa mòn. Bởi những tác động từ môi trường.
  • Gầm xe Chevrolet Aveo là phần tiếp xúc trực tiếp với những chướng ngại vật trên đường. Đây là một trong những vị trí khó bảo dưỡng nhất của xe, nên rất dễ bị hư hỏng qua nước mưa gây nên tình trạng rỉ sét, nước mặn và axit ăn mòn, đá văng, bụi bám…
  • Gầm xe hơi có thể được vệ sinh bằng nước nhưng không thể sạch lâu và nước cũng không thể loại bỏ hết những chất gây rỉ sét cho gầm xe.
  • Xịt phủ gầm xe Chevrolet Aveo còn giúp cho xế cưng giảm tiếng ồn hiệu quả từ đất đá văng lên gầm xe, cách âm cho xế hộp tầm khoảng 15-20%. Nếu như khách hàng muốn tác dụng cách âm chống ồn cao hơn thì cần nghiên cứu thêm việc cách âm hoàn toàn.

Dịch vụ xịt phủ gầm chống rỉ sét Chevrolet Aveo tại TP. HCM

xịt phủ gầm chevrolet-aveo

Xịt phủ gầm chống rỉ sét Chevrolet Aveo được thi công trực tiếp tại cửa hàng, không qua trung gian, không qua trung gian nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây. Trước khi xịt phủ gầm Chevrolet Aveo tháo thống pô và vệ sinh sạch sẽ, bao trùm nilon xung quanh nhằm phục vụ cho quá trình xịt phủ gầm chống rỉ sét Chevrolet Aveo được tốt nhất. Sản phẩm giúp chống lại những tác nhân môi trường gây hại đến xế hộp của bạn. Bởi vậy, khi sử  dụng sơn phủ gầm là điều vô cùng cần thiết.

Mọi thông tin về dịch vụ xịt phủ gầm Chevrolet Aveo các bạn vui lòng liên hệ số hotline 0944.73.38.38 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và nhận báo giá tốt nhất. Hãy bảo vệ xế yêu của mình trước tác động của môi trường một cách hiệu quả bằng phương pháp xịt phủ gầm đồng thời giúp nâng cao chất lượng xế hộp trước mọi tác động nhé.