Xịt phủ gầm Colorado chống sét chóng ồn hiệu quả

Thực hiện việc xịt phủ gầm Colorado là công việc cần thiết ngay sau khi mua xe, bởi phủ gầm chống sét là việc làm giúp bạn bảo vệ động cơ bên dưới gầm xe cùng với lớn sơn tránh khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Khiến xe của bạn bị hư hỏng xuống cấp một cách nhanh chóng, bạn cần chọn một địa chỉ uy tín chất lượng để thực hiện việc xịt phủ chóng sét bảo vệ các thiết bị điện tử bên dưới gầm xe nhầm mục đích giảm tải chi phí sửa xe.

Vì sao phải xịt phủ cho xe Colorado? công đoạn xịt phủ gầm chống sét bao gồm những công đoạn gì?

Vì sao phải xịt phủ cho xe Colorado

Xịt phủ gầm Colorado

Xem thêm:

Xịt phủ gầm MITSUBISHI bằng công nghệ hiện đại.
Xịt phủ gầm Trax có nên hay không? Xịt vào thời điểm nào.

Dòng xe cao cấp Colorado là hàng cao cấp có giá trị tiền tỉ khi cập bến thị trường Việt Nam và đang là dòng xe nổi bật được nhiều người ưa chuộng với phong cách và kiểu dáng thiết kế đẹp sàng điệu. Phần nội thất sang chảnh nhưng khi di chuyển tại địa hình nước ta nơi thường xuyên có mùa mưa kéo dài, đường xá giao thông chất lượng kém hay có ổ gà ổ voi tù động nước trên đường đi dễ làm cho gầm xe bị rỉ sét. Chính vì vậy mà nhiều chủ xe đã lựa chọn việc xịt phủ gầm chống sét cho xe Colorado để bảo vệ chúng chống lại tác nhân xấu từ bên ngoài đặc biệt bảo vệ phần gầm xe cùng với hốc bánh giúp chúng tránh khỏi hiện tượng bị rỉ sét.

Chất liệu được sử dụng để xịt gầm chống sét tại Mười Hùng là Forch có nguồn gốc từ Đức dùng xịt vào bộ phận khung sườn của xe để bảo vệ xe tốt hơn, bảo vệ lớp sơn tránh oxy hóa cùng với những tác động từ môi trường bên ngoài.

Phần gầm xe có thể vệ sinh bằng nước nhưng không thể nào vệ sinh được sạch hết nhất là các chất gây rỉ sét cho xe, vì vậy xịt phủ cần phải thực hiện. Chưa hết công dụng của xịt phủ còn giúp cách âm cho xe khoảng 20%.

Các công đoạn thi công xịt phủ gầm ô tô Colorado tại Mười Hùng

+ Tháo thiết bị bao gồm các chi tiết nhựa che bắn bên dưới gầm xe.

+ Vệ sinh rửa sạch sẽ các lớp bụi bẩn dưới gầm xe bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

+ Loại bỏ toàn bộ lớp gỉ sét cho xe đối với xe cũ.

+ Che chắn những chi tiết nhỏ quan trọng trên xe.

+ Thực hiện xịt phủ bằng súng chuyên dụng.

+ Số lượng sử dụng đúng với chuẩn của nhà sản xuất quy định dùng 5 chau đối với xe 5 chỗ tương đường với 5 kh dung dịch. Dùng 7 chai đối với xe 7 chỗ tương đương 7 kg dung dịch, xe bán tải dùng giống như xe 7 chỗ. Tổng thời gian thực hiện là 3h đồng hồ.

Như vậy là bạn đã hiểu hết công dụng của xịt phủ gầm chống sét cách âm Colorado cũng như qui trình xịt phủ bao gồm những giai đoạn cơ bản nào rồi đúng không. Nếu bạn có dự định xịt phủ gầm cho xế của mình hãy đến với Mười Hùng để được phục vụ tốt với giá thành phải chăng nha.