Xịt phủ gầm Cruze gia tăng tuổi thọ cho xế cưng

để bảo vệ gầm xe và gia tăng tuổi thọ cho xế cưng các chủ xe thường truyền tai nhau cách thức xịt phủ gầm xe để máy móc vận hành trơn tru hơn và chống lại những tác nhân xấu từ môi trường làm ảnh hưởng đến độ bền của xe. Gia tăng tuổi thọ cũng như độ bền bằng cách xịt phủ gầm Cruze hiện tại đang là lựa chọn tối ưu để giảm thiểu tiếng ồn, chống rỉ sét tạo nên sự thoải mái cho hành khách ngồi trên xe. Chưa hết việc làm này con mang đến nhiều ưu điểm khác nữa mà chủ xế sẽ luôn cảm thấy đồng tiền mình chi cho việc này rất xứng đáng.

Tìm hiểu những lợi ích của việc xịt phủ gầm cho xe Ford Everest

Xịt phủ gầm Cruze giúp cho các động cơ bên dưới gầm xe tránh nước và những vết trầy xước không đáng kể do đá nhỏ văng lên trong suốt quá trình di chuyển ở những cung đường xấu. Việc xịt phủ gầm xe giúp bảo vệ động cơ xe và chủ xe sẽ không phải một khoản chi phí lớn cho việc sửa chữa những bộ phận hỏng hóc bên dưới gầm xe.

xịt phủ gầm Ford Everest

Xem thêm bài viết hay:

1. Xịt phủ gầm Ford Everest gia tăng tuổi thọ cho xe.
2. Xịt phủ gầm Rondo bảo vệ gầm xe trước các tác động của môi trường.

Việc phủ gầm cho xế cưng Cruze giúp bộ phận bên dưới trở nên sáng bóng hơn, không bị ăn mòn hay bị rỉ sét bảo vệ độ bền  cho động cơ gia tăng tuổi thọ. Các công đoạn xịt phủ gầm được thực hiện khá tỉ mĩ để đảm bảo được độ dày và độ bám vững chắc tạo nên một màn ngăn giúp cho xe tránh bị tác động những trước tác nhân xấu của môi trường bên ngoài như nước biển, phèn, mưa axit hay di chuyển qua những địa hình xấu.

Với nhiều lợi ích được liệt kê bên trên là chủ xế Cruze bạn không có bất kì lý do nào để chối từ việc thực hiện sơn phủ gầm xe Cruze đúng không nào.

9 nguyên tắc bảo vệ xe chống gỉ sét cho xe ô tô nói chung và Cruze nói riêng

xịt phủ gầm Ford Everest

  • Nên rửa xe thường xuyên 2 tuần 1 lần trường hợp xe phải tiếp xúc với bụi bẩn hay chất lỏng có hàm lượng muối cao thì 1 tuần rửa 1 lần.
  • Định kỳ 4 tháng nên đáng bóng xe ô tô một lần để bảo vệ xe khỏi bị rỉ sét.
  • Giữ xe luôn sạch sẽ bên trong và bên ngoài.
  • Chủ ý đến xe nếu như khu vực bạn di chuyển và đậu trú xe gần biển.
  • Khi gầm xe bám nhiều bụi cần rửa sạch ngay cho dù bạn có xịt phủ gầm chống sét cho xe Cruze thì việc rửa bụi cũng cần thực hiện.
  • Lâu khô xe khi nó bị ướt hoặc phủ lớp sơn chống ẩm bên ngoài
  • Không xịt những chất chống rỉ sét vào ống pô vì như vậy dễ gây mùi khó chịu, nếu chất xịt phủ chống rỉ sét dễ cháy thì sau khi thực hiện xịt phủ xong hãy chờ một thời gian cho các chất này bay hết rồi hãy khởi động xe.
  • Kiểm tra xe thường xuyên phát hiện bong tróc thì khắc phục ngay
  • Cốp xe và động cơ là 2 nơi dễ bị rỉ sét nhất nên chú ts đến hai bộ phận này cần làm sạch và kiểm tra chúng thường xuyên.

Xịt phủ gầm cho xe ô tô Cruze là việc rất quan trọng mà hầu như chủ xế nào cũng cần phải thực hiện theo đúng định kỳ để bảo vệ xế cưng của mình tránh hỏng hóc và tăng độ bền. Nếu bạn không muốn tốn chi phí khủng cho việc sửa chữa thì xịt phủ gầm thường xuyên là điều nên làm nhé.