Lợi ích và quy trình xịt phủ gầm Ford Fiesta hot nhất hiện nay

Xịt phủ gầm Ford Fiesta là một trong những công việc cần thiết giúp xế cưng của bạn chống lại quá trìnhh rỉ sét và giảm tiềng ồn từ bên ngoài. Tuy nhiên, tại Việt Nam việc này còn khá xa lạ vì nhiều chủ xế vẫn chưa biết được lợi ích của quá trình xịt phủ gầm cho xe hơi.

xịt phủ gầm ford fiesta

Xem thêm bài viết hay:

  1. Xịt phủ gầm Hyundai Santafe chống rỉ sét và giảm ồn hiệu quả.
  2. Xịt phủ gầm Honda CRV giúp nâng cao tuổi thọ.

Xế cưng của bạn sau một thời gian sử dụng, cần được chăm sóc và bảo dưỡng hơi xe là một trong những cách tốt nhất để hạn chế tình trạng xe xuống cấp không phanh. Tuy nhiên, nhiều bạn chỉ lo sử dụng mà ít chăm sóc cho xe ô tô của mình đến khi xe bị hỏng thì lại phải bỏ ra khá nhiều chi phí để sửa chữa. Bởi vậy, việc xịt phủ gầm Ford Fiesta là môt việc làm cần thiết để bảo vệ xế cưng trước mọi tác động gây hại cho gầm xe nhé.

Xịt phủ gầm Ford Fiesta là gì?

Trên lý thuyết, xịt phủ gầm Ford Fiesta là sử dụng một loại hóa chất đặc biệt để phun vào toàn bộ khung sườn của xe hơi giúp cho xế cưng của bạn được bảo ệ tốt hơn, giúp chống lại các tác nhân gây hại như: khói bụi, nắng, mưa…Đặc biệt làm giảm tiếng ồn phát ra từ gầm xe bằng lớp sơn phủ gầm xe hơi.

Lợi ích từ việc xịt phủ gầm Ford Fiesta

xịt phủ gầm ford fiesta

Chúng ta vẫn thường nghe câu nói “ phòng bệnh hơi chữa bệnh” thì quá trình chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi là một ví dụ điển hình. Hiển nhiên,  những dòng xe được xịt phủ gầm chắc chắn sẽ có độ bền cao hơn những xe ô tô không được làm việc này. Theo nhiều chuyên gia có kinh nghiệm về xe hơi, xịt phủ gầm Ford Fiesta gầm như là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp cho xế cưng của bạn thoát khỏi nhiều hiện tượng như : sườn xe bị rỉ sét, bị ăn mòn bởi mưa bụi và đá văng vào gầm xe và tiếng ồn khó chịu khi xe di chuyển.

Quy trình xịt phủ gầm Ford Fiesta

  • Đối với chiếc xe Ford Fiesta mới mua, việc xịt phủ gầm là việc làm chưa thực sự cần thiết, nhưng sau 1-2 năm sử dụng đã chịu tác động của khá nhiều yếu tố nên việc xịt phủ gầm Ford Fiesta là việc làm bạn không thể bỏ qua.
  • Trước khi xịt phủ gầm cho xe Ford Fiesta, bạn cần vệ sinh xe bằng cách rửa sạch nhất là dàn gầm. Tiếp đến, tháo ráp khung sườn, dọn đồ kiểm tra chi tiết những phần dày, mỏng của khung sườn xe để dễ phân loại nhé.
  • Dùng băng dính đán vào những chỗ không liên qua để tránh tình trạng bị ảnh hưởng. Sau khi xịt xong cần kiểm tra lại những chỗ bị sót để dặm lại và xịt mỗi lớp cách nhau tầm 10-15 phút đảm bảo độ bền.
  • Cuối cùng lắp ráp cẩn thận lại rồi kiểm tra lại lần cuối hoàn thiện và giao cho khách hàng.

Trên đây là một số lợi ích và quy trình xịt phủ gầm Ford Fiesta mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, sẽ giúp ích các bạn trong quá trình lựa chọn dịch vụ xịt phủ gầm Ford Fiesta uy tín chất lượng đảm bảo chất lượng của gầm xe hơi nhé.