Xịt phủ gầm Ford Ranger chống rỉ sét giá bao nhiêu?

Xịt phủ gầm Ford Ranger chắc chắn là một việc làm vô cùng cần thiết khi bạn sở hữu cho mình 1 chiếc xe Ford Ranger. Việc phủ gầm giúp xe không bị rỉ sét còn là một trong những biện pháp chống ồn hiệu quả phát ra từ động cơ xe. Gầm xe là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng vì chịu nhiều tác động va đập nhất. Do đó, việc bảo vệ gầm xe chính là tăng tuổi thọ cho chiếc xe của bạn. Xịt phủ gầm cho xe Ford Ranger cũng được khá nhiều chủ sở hữu xe lựa chọn.

xịt phủ gầm ford ranger

Lí do bạn nên xịt phủ gầm Ford Ranger

Như bạn đã biết, khí hậu tại Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều, xế hộp thường xuyên chịu tác động thất thường của thời tiết. Chính nhưng cơn mưa ngập đường sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến gầm xe hơn nữa trong quá trình di chuyển, đất, đá và bùn văng đập làm gây hại gầm xe rất nhiều. Lâu ngày việc oxy hóa gầm xe hơi sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của nó mà độ bền của xe cũng giảm đi đáng kể. Bởi vậy, việc phủ gầm cho xe Ford Ranger là một việc làm cực kỳ cần thiết.

xịt phủ gầm ford ranger

Xem thêm bài viết hay: Xịt phủ gầm Toyota Fortuner chống lại quá trình oxy hóa.

Chính lớp sơn được phủ lên gầm xe như thêm 1 lớp áo bảo vệ giúp xế cưng của bạn luôn bền và đẹp. Lớp sơn này giúp ngăn cách không khí, bụi bẩn và nước tất cả những yếu tố tác động trực tiếp lên gầm xe từ đó giúp làm sự xuống cấp của gầm xe. Một trong những ưu điểm lớn của quá trình xịt phủ gầm Ford Ranger không chỉ chống sét mà còn tăng khả năng chống ồn. Chủ xế chỉ cần chi ra một khoản chi phí nhỏ nhưng lợi ích của nó mang lại vô cùng lớn nhé.

Xịt phủ gầm chống sét xe Ford Ranger tại 9phugam.com

Hiện nay, tại TP. HCM có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ xịt phủ gầm Ford Ranger nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Nếu như quý khách hàng lựa chọn không đúng cơ sở uy tín thì quy trình xịt phủ gầm sẽ không đảm bảo và chất lượng lớn sơn không cao rất nhanh bị bong tróc không gây nên mùi hôi khó chịu. Không bảo vệ được cho xe mà con gây mất thẩm mỹ cho xe.

9phugam.com cam kết sử dụng sơn xịt chất lượng cao, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Dịch vụ xịt phủ gầm Ford Ranger của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn. Trước khi xịt phủ gầm, xe bạn sẽ được vệ sinh thật sạch sẽ những khu không cần xịt sẽ được che lấp hoặc tháo lắp cẩn thận. Thao tác xịt nhiều lớp đảm bảo độ phủ đều tay và đạt mưc độ dày  vô cùng lý tưởng không gây mùi khó chịu. Quá trình này được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến những bộ phân khác. Sau khi thực hiện xong chúng tôi sẽ kiểm tra thật kĩ xế hộp, lắp ráp vô cùng cần thận và trao trả cho khách hàng.