Xịt phủ gầm Honda Accord giải pháp bảo vệ xế cưng tuyệt vời nhất

Honda Accord  nói riêng và ô tô nói chúng tiếp xúc và va chạm với nhiều tác nhân bên ngoài nhất chính là bộ phận gầm xe, để bảo vệ hệ thống máy móc bên dưới gầm xe không bị môi trường tác động làm rỉ sét. Việc xịt phủ gầm Honda Accord là công việc quan trọng để tạo ra một màng bọc bảo vệ xe trước những tác nhân xấu và xe sẽ chạy êm hơn, đầm hơn và chắc hơn.

Dịch vụ xịt phủ gầm Honda Accord tại HCM

Phủ gầm chống xét Honda Accord bằng loại xịt tốt tại Mười Hùng Auto sẽ bảo vệ được xế cưng của bạn tránh khỏi tình trạng bị ăn mòn do các tác nhân xấu không mong muốn từ bên ngoài môi trường ảnh hưởng tới. Giúp cho toàn bộ quá trình vận hành máy móc trở nên trơn tru hơn nhiều.

xịt phủ gầm Honda Accord

Xem thêm bài viết hay:

1. Xịt phủ gầm Cruze gia tăng tuổi thọ cho xế cưng.
2. Sơn phủ gầm xe oto giúp giảm tiếng ồn hiệu quả khi nào?

Xịt gầm chống sét cho xe ô tô Honda Accord luôn là lựa chọn số 1 mà các chủ xế không thể nào bỏ qua nó góp phần hỗ trợ bạn ngăn chặn được tiếng ồn do đá văng trong suốt quá trình di chuyển khoảng 20%. Tạo cảm giác dễ chịu thoải mái hơn cho hành khách ngồi bên trong xe.

Mười Hùng Auto địa chỉ website muoihungauto.com nơi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực xịt gầm cho ô tô. Các công đoạn sẽ được thực hiện một cách tỉ mĩ chi tiết với độ chính xác cao trong từng chi tiết nhỏ, sản phẩm xịt gầm của Mười Hùng được nhập khẩu 100% từ nước ngoài không trải qua bất kì khâu trung gian nào nên giá thành ở đây luôn rẻ hơn so với những nơi khác. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tắt cả những vị khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Qui trình xịt phủ gầm Honda Accord

xịt phủ gầm Honda Accord

  • Thời điểm nên xịt phủ gầm Honda Accord là chừng khoảng 1-2 năm sau mua xe, trước khi xịt phủ gầm cần vệ sinh gầm xe cho thật sạch sẽ. Tháo ráp phần khung sườn kiểm tra phân loại các bộ phận dày mỏng ở đây theo đúng quy trình kỹ thuật.
  • Vệ sinh gầm xe không sử dụng hóa chất có mùi mà chỉ cần dùng chất tẩy rửa chuyên dụng là đủ.
  • Khi xịt phủ gầm bằng hơi thì cần phải lắc 3-5 phút trước khi xịt và sau mỗi lần xịt thì lắc một lần nếu dung dịch xịt là spectrum. Phần xịt là lòng dè trước sau hoặc là dàn gầm, khung, ống pô, sườn ống pô cùng với cốp sau. Damplifier sử dụng để dán khung sườn và mảng tôn mỏng nhầm mục đích chống rung.

Xịt phủ gầm chống sét Honda Accord bảo vệ các động cơ bên dưới gầm xe là việc làm vô cùng cần thiết mà các chủ xế nên làm để bảo vệ xe kéo dài tuổi thọ cho động cơ bên trong xe và lớp sơn bên dưới gầm xe. Giúp tiết kiệm được khoảng chi phí sửa chữa.