Xịt phủ gầm Honda City nâng tầm đẳng cấp xế hộp

Xịt phủ gầm Honda City là một trong những công đoạn vô cùng qua trọng. Nhằm bảo vệ xế cưng dưới tác đông của môi trường giúp gia tăng tuổi thọ cho xế cưng, đồng thời nâng tầm đẳng cấp xế hộp một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng 9phugam.com tham khảo tính năng và công dụng của quá trình xịt phủ gầm chống rỉ và giảm ồn cho xe Honda City nhé.

xịt phủ gầm honda city

Xem thêm bài viết hay:

  1. Xịt phủ gầm Hyundai Tucson chống rỉ sét và giảm ồn tối đa.
  2. Dịch vụ sơn phủ gầm  xe ô tô uy tín tại Sài Gòn.

Có nên xịt phủ gầm Honda City

Bạn phải bỏ ra không ít chi phí để sửa xe nếu như bạn không lựa chọn phương án chăm sóc và bảo vệ xế cưng đúng cách. Thật chí xế cưng của bạn có vấn đề mà bạn không hề nhận ra, nếu như nó ở chỗ dễ nhìn thấy thì không có vấn đề nhưng với những khu vực khó có thể nhìn thấy như gầm xe thì lại là một chuyện hòa toàn khác. Cho nên việc xịt phủ gầm Honda City là điều vô cùng quan trọng.

Tính năng của việc xịt phủ gầm Honda City

xịt phủ gầm honda city

Dùng hỗn hợp caoo su, nhựa dẻo và dung môi nên có tính đàn hồi vĩnh viễn. Xịt trực tiếp vào gầm xe đã được vệ sinh sạch, sơn sẽ nhanh chóng khô trong vòng 15 phút, có thể sơn lên được sau khoảng 2-3 giờ. Có tác dụng chịu nhiệt tốt và không bị nhỏ giọt hay bay hơi khi xịt và hoàn thiện lớp sơn dày khoản 1ly.

Công dụng của việc xịt phủ gầm Honda City

Thông thường dùng xịt vào gầm, những hốc bánh (lòng vè), sản phẩm phủ gầm Honda City có tác dụng:

  • Chống lại quá trình rỉ sét, chống mọt gầm.
  • Chống đá văng làm hư hại gầm xế hộp.
  • Chống nước mặn ăn mòn và mưa axit.
  • Chống ồn, triệt tiêu những âm thanh cộng hưởng từ thân xe hơi.
  • Dùng bình chuyên dụng xịt vào gầm, lườn xe cả trước và sau, nhíp, hốc bánh xe cả bên trong cửa và bậc thềm cửa xe hơi.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm xịt phủ gầm Honda City

  • Thời gian thi công nhanh chóng, sau khi thi công tầm 30 phút là bạn có thể lấy xe đi, khô khá nhanh và có thể sơn lên được.
  • Bề mặt hoàn thiện đạt tính thẩm mỹ cao, thể hiện đẳng cấp cho từng chiếc xế hộp đắt tiền của bạn.
  • Ít bị hay hơi, không ảnh hưởng đến những phần khác và khu vực xung quanh.

Nhằm đảm bảo giữ gìn cho xế cưng của mình tránh nhữung hỏng hóc, thì bạn lựa chọn dịch vụ xịt phủ gầm Honda City tại TP. HCM là điều cực kỳ cần thiết, với mức chi phí khá thấp nhưng mang lại rất nhiều giá trị về mặt lâu dài.