Xịt phủ gầm Honda Jazz lợi ích và qui trình thực hiện

Trải qua một thời gian dài chiếc Honda Jazz của bạn cần được bảo dưỡng để hạn chế tình trạng xuống cấp không phanh. Một số khách hàng thường chỉ quan tâm đến việc mình sử dụng xe cho mục đích riêng và lại thường quên đi việc cần phải chú ý chăm sóc xe như thế nào để nó tránh hư hỏng. Bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí lớn phục vụ cho việc sửa chữa xe ô tô. Xịt phủ gầm Honda Jazz việc làm giúp bạn tránh những lo ngại này.

Xịt phủ gầm Trax có nên hay không? Xịt vào thời điểm nào.
Xịt phủ gầm Spark Duo chống rỉ sét siêu tốt.
Xịt phủ gầm Colorado chống sét chóng ồn hiệu quả.

Thực hiện phủ gầm cho xe Honda Jazz là làm gì?

Xịt phủ gầm Honda Jazz chính là quá trình phun một hóa chất đặc biệt vào bộ phận khung sườn của xe nhầm bảo vệ xe tốt hơn tránh những tác động xấu của môi trường như ánh nắng, khói bụi và đặc biệt là giảm được tiếng ồn khi thực hiện sơn phủ.

xịt phủ gầm Honda Jazz

Đây la một trong những biện pháp phòng bệnh hơn chữa bệnh mà rất nhiều người đã thực hiện và đương nhiên là làm điều này thì tuổi thọ của xế cưng cũng được tăng cao hơn nữa. Một số chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực ô tô đưa ra nhận xét rằng việc xịt phủ gầm cho Honda Jazz có thể giúp xe tránh khỏi tình trạng sườn xe bị rỉ sét và bị ăn mòn bởi mưa bụi, đá văng, tiếng ồn của động cơ khi di chuyển.

Qui trình xịt phủ gầm Honda Jazz

Khi bạn mua mới về thì việc xịt phủ gầm chưa nhất thiết nhưng khi đã qua sử dụng chừng khoảng 1-2 năm thì việc thực hiện xịt phủ là yếu tố không nên bỏ qua.

Trước khi xịt phủ cho xe Honda Jazz chúng ta cần tháo ráp khung sườn, phân loại các chi tiết dày mỏng khác nhau của xe. Cần vệ sinh gầm xe cho thật sạch sẽ trước khi xịt phủ không sử dụng hóa chất có mùi mà chỉ nên dùng những loại hóa chất chuyên dụng mà thôi.

Dùng các loại băng dán vào những bộ phận không liên quan tránh làm ảnh hưởng, thực hiện xong thì phải vệ sinh dụng cụ xịt sao cho thật sạch sẽ.

Xịt gầm bằng hơi nên lắc đều lên trước khi xịt cứ 3-5 phút lắc một lần.

Toàn bộ nội dung kiến thức về việc thực hiện xịt phủ gầm cho xe Honda Jazz để làm gì và qui trình thực hiện xịt phủ là như thế nào đã được chia sẻ chi tiết bên trên. Nếu bạn đang thắc mắc về kiến thức liên quan đến việc xịt phủ hãy đọc kĩ để hiểu và có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.