Xịt phủ gầm K5 đem lại những lợi ích gì

Xịt phủ gầm K5 là cách duy nhất giúp bạn bảo vệ gầm xe của mình tốt nhất hiện tại, chống rỉ sét cho bộ phận máy móc hoặc đất cát bụi bẩn bám dính lên. Mười Hùng Auto là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ đồ chơi ô tô có uy tín tại Sài Gòn, là nơi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao cùng tính ưu Việt hàng đầu.

Xem thêm bài viết hay có liên quan:

Xịt phủ gầm Honda Jazz lợi ích và qui trình thực hiện
Xịt phủ gầm Spark Duo chống rỉ sét siêu tốt.

Xịt phủ gầm K5 đem lại những lợi ích gì?

xịt phủ gầm xe K5

Có thể nói áp dụng việc xịt phủ gầm xe K5 chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp cho xế cưng của bạn tránh khỏi những hiện tượng như:

  • Sườn xe bị rỉ sét ăn mòn bởi mưa bụi, axit, oxy hóa do môi trường thời tiết khắc nghiệt.
  • Chống đá văng khi di chuyển qua những cung đường xấu.
  • Giảm tiếng ồn động cơ khi di chuyển.
  • Gầm xe làm bằng kim loại cho nên vịt xịt phủ sẽ góp phần giảm thiểu bớt sự tiếp xúc giữa nước và bụi bẩn với nhau.
  • Tạo nên một bề mặt có thẫm mỹ tăng giá trị cho chiếc xe của bạn

Khi nào chúng ta nên thực hiện việc xịt phủ gầm cho xe ô tô K5

  • Thông thường đối với những chiếc xe mới mua và di chuyển trong thời gian 1-2 năm thì thật sự chưa cần thiết, nhưng sau khoảng thời gian này thì ít nhiều gầm xe cũng sẽ bị ảnh hưởng của khói bụi thời tiết sau những chuyến đi dài thì sau khoảng thời gian này chúng ta nên thực hiện việc xịt phủ cho xe.
  • Lưu ý một điều rằng thực hiện việc xịt phủ gầm không chống ồn hoàn toàn mà chỉ giảm tải một phần nào đó tiếng ồn từ động cơ truyền vào bên trong xe do thành xe có lớp phủ dày hơn nên khi bị cát đá văng thì tiếng ồn cũng đầm nhỏ hơn thông thường

Xịt phủ gầm ô tô K5 không bao giờ là thừa bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho gầm xe của bạn, giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền lớn chi phí sửa xe và nâng cao tuổi thọ độ bền cho xế hộp nhà bạn.