Lợi ích của việc xịt phủ gầm Kia K3- Bền đẹp theo thời gian

Thị trường xe trong nước hầu hết khi xuất xưởng, ngoại trừ dòng xe cao cấp thì đa phần xế hộp đều chưa được xịt phủ gầm bằng lớp cao su non chống ồn. Nhất là những dòng xe được lắp ráp tại Việt Nam. Vì thế mới xuất hiện dòng sản phẩm chất liệu xịt phủ gầm Kia K3 và nhiều chất liệu sơn xịt phủ gầm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng muốn hoàn thiện gầm xe nhằm giảm ồn và chống lại hiện tưởng rỉ sét các thành phần bằng kim loại dưới gầm xe trong điều kiện thời tiết nhiệt đới tại nước ta.

xịt phủ gầm Kia k3

Xịt phủ gầm Kia K3 là gì?

Xịt phủ gầm Kia K3 là sử dụng một hóa chất đặc biệt phun xịt vào toàn bộ khung sườn dưới của xế cưng giúp bảo vệ tốt hơn, giúp xe của bạn chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường như: nắng, mưa, đất , đá, bùn…bắn vào gầm xe khi phải di chuyển trên những tuyến đường xấu hay đi vào địa hình có thời tiết cực kỳ xấu.

Một sự thật mà bạn cần phải chất nhận đó chính là gầm xe Kia K3 nếu không được chủ xế bảo vệ tốt thì chỉ sau một quãng thời gian ngắn xế cưng của bạn sẽ xuống cấp trầm trọng và bạn phải mất chi phí khá nhiều để sửa chữa. Nên làm như thế nào để có thể tiết kiệm chi phí  chắc bạn đã biết muốn tăng độ bền của xe bạn nên tìm đến dịch vụ xịt phủ gầm Kia K3 uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM.

xịt phủ gầm Kia k3

Xem thêm: Xịt phủ gầm Hyundai Elantra.

Tác dụng của việc xịt phủ gầm Kia K3

Có thể nói xịt phủ gầm Kia K3 là một giải pháp thông minh giúp xế hộp của bạn thoát khỏi những hiện tượng sau:

  • Sườn xe bị rỉ sét và ăn mòn theo thời gian ( Yếu tố chính gây nên do thời tiết mưa nắng…).
  • Chống đá văng vào sườn xe Kia K3.
  • Góp phần giảm tiếng ồn một cách hiệu quả khi xế cưng di chuyển.

Khi nào bạn nên xịt phủ gầm Kia K3

  • Đối với xế hộp mới mua thì bạn nên tiếng hành xịt phủ gầm cho xe Kia K3 ngay là điều vô cùng cần thiết, giúp xe của bạn được bảo vệ tốt nhất trước mọi tác động của môi trường.
  • Hay đối với những chiếc xe đã đi được 1-2 năm thì không cần thiết phải xịt phủ gầm. Nhưng sau quãng thời gian này bạn nên đưa xe đi bảo dưỡng xịt phủ gầm vì lúc này xe đã bị tác động trong một khoảng thời gian dài.
  • Việc xịt phủ gầm Kia K3 có tác đụng chính chống xói mìn hay hư hại cho xe chứ không làm chúng biến mất hoàn toàn nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt phủ gầm ô tô. Điều đó làm cho việc lựa chọn sản phẩm trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nằm bắt được nhu cầu và những khó khăn trên 9phugam.com xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm xịt phủ gầm WRUTH được sản xuất tại Đức được làm từ gốc nhựa với màng phủ kín chắc, khả năng dính kết mạnh và khô rất nhanh, giúp bảo vệ gầm xe tốt nhất hiện nay.