Xịt phủ gầm Kia Rio chống lại tác nhân gây hại cho xe

Xịt phủ gầm Kia Rio là việc vô cùng quan trọng, bởi vì khi xịt phủ gầm để tránh các tác nhân gây hại đến các bộ phận của gầm xe, giúp gầm xe luôn mới, mang lại sự chắc chắn cho gầm xe. Đây là cách bảo vệ gầm xe tốt nhất cho tới thời điểm hiện nay và nhiều người đang áp dụng. Ngoài tác dụng ngăn ngừa các tác nhân bên ngoài làm hại đến gầm xe còn giúp nâng cao đẳng cấp xế yêu của bạn bền đẹp theo thời gian.

xịt phủ gầm kia rio

Xem thêm bài viết hay:

  1. Xịt phủ gầm Honda CRV giúp nâng cao tuổi thọ của xe.
  2. Lợi ích của việc xịt phủ gầm Kia K3– Bền đẹp theo thời gian.

Dịch vụ xịt phủ gầm Kia Rio chất lượng

  • Xịt phủ gầm Kia Rio các bạn hãy đến với chúng tôi 9phugam.com để được tiến hành theo từng công đoạn chuyên nghiệp, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ để đạt hiệu quả cao nhất với các tác dụng của xịt phủ gầm. Những tác dụng của xịt phủ gầm các bạn có thể tham khảo các bài viết trước đã được chia sẻ trên site này.Với nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn có độ bám dính cao, khả năng chống chịu các tác động tuyệt vời đã tạo ra một lớp ngăn giữa gầm xe và các tác nhân gây hại.
  • Xịt phủ gầm cho xe Kia Rio để làm tăng tuổi thọ các chi tiết của bộ phận gầm xe. Ngoài ra xịt phủ gầm còn mang lại khả năng cách âm, ngăn tiếng ồn, tạo cho người ngồi trong xe không còn cảm giác khó chịu khi nghe những âm thanh làm đau đầu, chóng mặt và lớp phủ dày còn bảo vệ được vị trí các hốc bánh xe.
  • Xịt phủ gầm các bạn hay yên tâm sẽ không để lại mùi gây nên tình trạng khó chịu. Vì đây là sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu nên rất thân thiện với môi trường. Thời gian xịt nhanh, có độ bán dính tốt, khả năng chịu nhiệt cao, bảo vệ gầm xe với mọi tác nhân gây hại.

Quá trình xịt phủ gầm Kia Rio

xịt phủ gầm kia rio

Bước 1: Vệ sinh gầm xe Kia Rio sạch sẽ để khô hoặc dùng máy xịt khô.

Bước 3: Thoát các chi tiết không cần xịt và bắt đầu dán kín những phần không cần xịt.

Bước 4: Tiến hành xịt sơn lên bề mặt gầm xe, để khô tự nhiên tầm 15 phút xong tiến hành xịt nhiều lớp như vậy đến khi sơn đạt độ dày chuẩn.

Bước 5: Đợi sơn khô hoàn toàn kiểm tra lại chỗ nào còn xót thì dặm lại.

Bước 6: Nhân viên kỹ thuật tiến hàng lắp xe lại thật hoàn chỉnh và kỹ tra kỹ lưỡng không để thiếu bất kỳ một chi tiết nào.

Bước 7: Bàn giao xe cho quý khách hàng.

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên. Hi vọng, đã giúp ích quý khách trong quá trình lựa chọn dịch vụ xịt phủ gầm Kia Rio tại 9phugam.com. Mọi thắc mắc có thể liên hệ để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.