Lợi ích của việc xịt phủ gầm Kia Sorento tăng độ bền cho xe

Hiện nay thị trường ô tô Việt Nam hầu hết các xe xuất xưởng phần lớn chưa được xịt phủ gầm, trừ những dòng xe cao cấp. Bởi vậy các sản phẩm xịt phủ gầm Kia Sorento nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, để bảo vệ hoàn thiện cho xế yêu của bạn, nhằm giảm tiếng ồn đồng thời là hạn chế quá trình rỉ sét do tác động của thời tiết nóng ẩm thay đổi thường xuyên ở nước ta.

xịt phủ gầm Kia Sorento

Xem thêm bài viết hay:

  1. Xịt phủ gầm Kia Morning chống rỉ sét công nghệ Đức.
  2. Xịt phủ gầm xe hơi chống ồn có hiệu quả không.

Vì sao bạn nên xịt phủ gầm Kia Sorento?

  • Xịt phủ gầm Kia Sorento là việc sơn một lớp hóa chất đặc biệt giúp cho xế hộp của bạn được bảo vệ tốt hơn, giúp gầm xe chống lại các tác nhân gây hại lên gầm xe khi di chuyển trên những chặng đường có thời tiết xấu hay địa hình xấu và làm hạn chế tiếng ồn từ gầm xe.
  • Ai cũng biết khi sử dụng xe thì nên có chế độ bảo dưỡng tốt thì xe sẽ sử dụng được bền lâu hơn và làm chậm quá trình xuống cấp của xe. Nhưng hầu hết mọi người đều không chú ý đến việc xịt phủ gầm để bảo vệ xe mà hầu hết chỉ rửa bụi đất sau khi di chuyển qua những nơi có đường bụi bẩn, hay đường xấu. Vậy nên Lợi ích của việc xịt phủ gầm xe Kia Sorento mang lại rất lớn nó giúp chiếc xế yêu của bạn được bảo vệ gầm toàn diện hơn, ông bà ta có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.
  • Sườn xe bị rỉ sét, ăn mòn bởi khí hậu, thời tiết.
  • Hạn chế tác động của đá vang vào gầm xe.
  • Làm hạn chế tiếng ồn từ gầm xe khi xe di chuyển.

Giai đoạn nào bạn nên xịt phủ gầm Kia Sorento

xịt phủ gầm kia sorento

  • Trường hợp xe mới mua việc xịt phủ gầm Kia Sorento là cần thiết, giúp cho xế của chúng ta được bảo vệ ngay từ ban đầu các tác nhân gây hại, giúp cho hệ thống gầm luôn có một lớp bảo vệ.
  • Trường hợp xe sử dụng được khoảng 1 đến 2 năm giai đoạn này không nhất thiết phải xịt phủ gầm, nhưng sau giai đoạn này nên xịt vì tùy thuộc vào người sử dụng thì lúc này xe đã ít nhiều bị tác động của môi trường vào gầm xe.
  • Các bạn lưu ý khi xịt phủ gầm chỉ mang lại tác dụng bảo vệ gầm hạn chế các tác nhân gây hại và chóng làm mòn gầm xe và làm hạn chế tiếng ồn chứ không phải làm triệt tiêu hoàn toàn tiếng ồn như mọi người vẫn nghĩ.Thật ra nguyên nhân của việc này là sau khi xịt phủ gầm xe xong thì tiếng ồn trong xe giảm nhiều nên các bạn nghĩ nó có tác dụng làm triệt tiêu tiếng ồn từ gầm xe.

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên. Hi vọng, sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn dịch vụ xịt phủ gầm Kia Sorento uy tín và chất lượng để đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng giúp nâng tầm đẳng cấp xế yêu mỗi khi xuống phố.