Xịt phủ gầm LEXUS có nên hay không?

Xịt phủ gầm LEXUS có nên hay không? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn nên. Bởi vì chất lượng đường của nước ta không tốt. Đường nhiều sỏi đá văng vào xe dễ làm hư hỏng xe mà trong khi đó gầm xe là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với những yếu tố này. Cộng thêm điều kiện khí hậu thời tiết bất lợi như mưa ngập dễ gây hiện tượng rỉ sét cho xe vì vậy việc xịt phủ gầm LEXUS luôn là điều cần thiết.

Những lưu ý khi phun sơn phủ gầm xe LEXUS

xịt phủ gầm lexus

Xem thêm:

Xịt phủ gầm MITSUBISHI bằng công nghệ hiện đại.
Xịt phủ gầm Hyundai Avante bảo vệ gầm và động cơ xe bền hơn.

Bề mặt của xe LEXUS trước khi được xịt phủ cần phải vệ sinh cho thật sẽ các vết bẩn, rỉ sét, chất dầu nhờn, bụi bặm trên xe cần được loại bỏ sạch sẽ ra khỏi bộ phận gầm xe. Thông thường xịt phủ bên phía cơ sở dịch vụ sẽ sử dụng dung dịch Lyqui Moly hoặc những dung dịch mới được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức phun xịt lên bề mặt gầm xe. Giúp kết dính tối ưu bề mặt cần được làm nhẵn trước rồi sau đó mới sử dụng súng phủ gầm để xịt phủ gầm lên.

Lắc mạnh chai trước khi xịt mà tuyệt đối không mở nắp khi chưa sử dụng vì mở nắp sẽ làm cho dung dịch bị khô đi

Lyqui Moly thường với bề mặt kẽm hoặc sơn giàu kẽm nên trước khi phun nó bề mặt cần được sơn lót lên trước rồi mới tiền hành xịt phủ.

Những chi tiết chuyển động như động cơ máy, hộp số, ống thoát khí, thắng đĩa..

xịt phủ gầm lexus

Súng xịt phủ gầm nghẹt có khả năng gây cháy nổ nên trong quá trình xịt phủ gầm xe LEXUS cần tuân thủ theo đúng quy định sử dụng. Xịt xong lớp phủ có thể xịt thêm các loại sơn thông dụng trên thị trường với điều kiện để lớp xịt phủ khô đã thông thường nên xịt sau 3h đồng hồ.

Có thể thực hiện việc sấy khô bằng lò hoặc tia hồng ngoại ở nhiệt độ 60 độ C vì ở nhiệt độ này nó sẽ không gây phồng hay nứt lớp phủ.

Xịt phủ không nên xịt 1 lần duy nhất vì thường lớp phủ khá dày cần chia ra nhiều lần và với mỗi lớp phủ nên phun thêm lớp xịt lót để nó bền hơn.

Toàn bộ những lưu ý về việc xịt phủ gầm chóng sét cho xe LEXUS đã được 9phugam.com chia sẻ đến cho các bạn. Giờ thì bạn có thể tự tay thực hiện nếu như có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhưng nếu bạn không có thời gian và kinh nghiệm. Vậy thì hãy sử dụng dịch vụ của Mười Hùng Auto chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn việc chăm sóc bảo vệ xế cưng của bạn một cách tốt đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây.