Có nên xịt phủ gầm oto giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh?

Đa sốcác bạn khi mới mua xe đều không xịt phủ gầm oto và chỉ qua một quãng thời giản sử dụng gầm xe bị rỉ và xước khá nhiều nên có thể ảnh hưởng đến bộ phận hoạt động của gầm xe hay khi bạn muôn bán xe cũng bị mất giá hơn bình thường. Bởi vậy, việc xịt phủ gầm oto không nếu có thì nên sử dụng loại nào?Theo lời khuyên của các chuyên gia  tại trung tâm bảo dưỡng xe hơi 9phugam.com tốt nhất nên xịt phủ gầm xe hơi thay vì bạn sẽ mất vài triệu cho việc đó thay vì sau này bạn sẽ mất nhiều chi phí để xử lý rỉ sét về sau.

xịt phủ gầm oto

Xem thêm bài viết hay:

  1. Xịt phủ gầm Mercedes nâng cao tuổi thọ xế cưng.
  2. Xịt phủ gầm Mazada 2 xu hướng hot nhất 2018.

Đa số các chủ xế đều thắc mắc tại sao việc xịt phủ gầm xe mà các hãng sản xuất xe oto không làm như một tiêu chí cơ bản cho một chiếc xe ô tô? Rất  cụ nghĩ đây là một trong những cách làm tiền của các hãng xe nhưng thực sự chưa đúng. Việc xịt phủ gầm chống rỉ và ồn không chỉ là lợi ích cho chính bạn mà là của chủ sở hữu xế hộp mà là một trong những công  tác nhằm bảo vệ môi trường. Nói tóm lại việc xịt phủ gầm oto là việc bạn cần phải làm nếu muốn nâng cao tuổi thọ của xe ôtô cũng như nâng tầm đẳng cấp xê hộp.

Vì sao cần phải sơn phủ gầm oto?

Trong quá trình vận hành gầm xe là một trong những phần tiếp xúc trực tiếp với những chướng ngại vật thường xuyên xuất hiện trên đường như: bụi bẩn, đất cát, bùn đá văng bám vào gầm xe làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của gầm xe.

Ưu điểm của việc xịt phủ gầm oto

xịt phủ gầm oto

  • Hạn chế nguy cơ rỉ sét cũng như gây mục gầm xe.
  • Giúp tạo nên một lớp màng bảo vệ chống lại những rung động, đồng thời ngăn tiếng ồn phát ra từ gầm xe truyền vào.
  • Với điều kiện khí hậu nước ta mưa nhiều độ ẩm cao.
  • Tình trạng đường xá luôn trong tình trạng ngập nước.
  • Chất lượng đường xá tại nước ta kém nhiều ổ gà, ổ voi nên đất cát văng lên làm nhanh hư gầm xe ô tô của bạn.

Nếu như gầm xe hơi của bạn bị hư hỏng sẽ bị ảnh hưởng khá lớn thì tuổi thọ của xe. Lúc này việc cần làm của bạn bây giờ là nhanh chóng xịt phủ gầm xe oto để bảo vệ bền bỉ cho gầm xe trong suốt quá trình lái xe của bạn. Hãy sử dụng dịch vụ xịt phủ gầm oto của 9phugam.com tại TP. Hồ Chí Minh để  xế cưng của bạn được trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất của chúng tôi.