Xịt phủ gầm Toyota Camry chống sét chống ồn theo chuẩn của Mười Hùng

Xịt phủ gầm Toyota Camry theo chuẩn của Mười Hùng là điều mà các chủ xế đang mong mỏi kiếm tìm cho mình một cơ sở dịch vụ áp dụng chuẩn xịt gầm này để bảo vệ gầm xe cho chiếc Colorado của mình. Bởi sau một thời gian dài sử dụng xe sẽ chịu khá nhiều những tác động của môi trường bên ngoài, của các chất tẩy rửa, ăn mòn, rỉ sét khiến cho bộ phận gầm xe bị phá hủy nghiêm trọng. trong các chuẩn xịt gầm thì chuẩn của Mười Hùng là chất lượng và đảm bảo nhất, vậy qui trình của chuẩn này ra sao mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Xịt phủ gầm Honda Jazz lợi ích và qui trình thực hiện
Xịt phủ gầm Spark Duo chống rỉ sét siêu tốt.
Xịt phủ gầm Colorado chống sét chóng ồn hiệu quả.

Xịt phủ gầm cho xe Toyota Camry theo chuẩn Mười Hùng

xịt phủ gầm Colorado

Trong các bộ phận của xe thì gầm xe là nơi tiếp xúc với nhiều chướng ngại vật cũng như những tác nhân xấu của môi trường ngoài, chính vì vậy mà đây là bộ phận bạn cần bảo vệ nó một cách tốt nhất có thể để chống tình trạng mưa axit, nước mặn, oxy hóa, đá văng, bụi bám. Bảo dưỡng định kỳ và xịt gầm khi cần thiết là điều mà bạn cần làm trong suốt khoảng thời gian sử dụng xe của mình, thực hiện việc xịt gầm cũng nên áp dụng theo chuẩn khắt khe mới phát huy tối đa hết những công dụng mong muốn của chủ xế.

Chuẩn xịt phủ gầm cho xe Toyota Camry nói riêng và tắt cả các dòng ô tô nói chung tại của Mười Hùng trước tiên sẽ dùng máy cao áp để xịt rửa hết tắt cả những đất cát bám vào bên dưới gầm xe, sử dụng loại hóa chất chuyên dụng để rửa sạch nó. Phủ lên trên gầm xe một lớp chống rỉ sét, lớp chống rỉ này phải được xịt phủ đều lên các chi tiết kim loại để chúng ngăn chặn được sự va đập của đất cát lung tung văng lên tác động đến các chi tiết ở gầm xe hoặc ở bên dưới sàn xe. Nếu không thực hiện xịt phủ thì lớp sơn bên dưới gầm xe sẽ bị hủy hoại theo thời gian chúng sẽ rỉ sét các chi tiết bên dưới gầm xe.

Xịt phủ gầm Colorado tại Mười Hùng Auto sử dụng sản phẩm nhập khẩu từ Đức

xịt phủ gầm Colorado

Sản phẩm dùng để xịt phủ gầm cho Toyota Camry và các dòng khác được sử dụng tại Mười Hùng là những sản nhập khẩu 100% từ Đức. Là hỗn hợp của cao su, nhựa dẻo và dung môi kết hợp lại với nhau chúng có tính đàn hồi cao, rất mau khô, chỉ cần sơn lên sau 2-3h đồng hồ sẽ khô ngay. Khả năng chịu nhiệt của loại xịt phủ gầm này cao và trong quá trình xịt không có hiện tượng chảy giọt.

Tác dụng chính của xịt phủ gầm nhập khẩu từ đức

  • Chống rỉ sét mọt gầm.
  • Chống mặn.
  • Chống mưa axit.
  • Chống ồn được 20% âm thanh cộng hưởng từ dưới thân xe.

Ưu điểm nổi bật của xịt phủ gầm tại Mười Hùng

  • Thời gian thi công nhanh 3h đồng hồ.
  • Thực hiện xong rất nhanh khô khách không phải chờ lâu.
  • Không ảnh hưởng đến người xịt và môi trường xung quanh.
  • Tính thẫm mỹ cho bề mặt xịt phủ rất cao.
  • Năng cao giá trị cho chiếc xe của bạn.

Khi thực hiện xịt phủ gầm chống sét chống ồn Toyota Camry tại Mười Hùng Auto bạn có thể đặt niềm tin của mình một cách tuyệt đối về chất lượng cũng như sản phẩm mà chúng tôi sử dụng để xịt phủ. Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng nhất có thể cho khách hàng khi đến đây.