Xịt phủ gầm Trax có nên hay không? Xịt vào thời điểm nào

Như bạn đã biết Trax một dòng xe ô tô nhập khẩu từ Hàn Quốc có vóc dáng thiết kế nhỏ gọn và là dòng xe được bán chạy trên thị trường hiện nay. Mọi chi tiết thiết kế về phần nội thất cũng như hệ thống gầm xe khá chi tiết chắc chắn và mạnh mẽ, nhìn rất hiện đại và cứng cáp. Phần gầm xe có thiết kế khá cao ráo nhưng khi di chuyển tại địa hình nước ta qua những khu vực xấu gầm xe có bị tác động bởi điều kiện môi trường bất lớn hay không? Chúng ta có nên xịt phủ gầm Trax hay không và thực hiện việc xịt phủ vào thời điểm nào?

Nên hay không việc xịt phủ gầm Trax

xịt phủ gầm Trax

Xem thêm:

Xịt phủ gầm Hyundai Avante bảo vệ gầm và động cơ xe bền hơn.
Xịt phủ gầm MITSUBISHI bằng công nghệ hiện đại.

Mặc dù Trax là dòng xe nhập ngoại có giá trị nhưng cho dù là dòng xe cao cấp hay xe bình dân khi di chuyển vào những nơi có địa hình xấu hay thời tiết bất lợi chúng đều bị tác động dẫn đến oxy hóa, rỉ sét và nhiều vấn đề hỏng hóc khác liên quan đến bộ phận gầm xe. Để ngăn ngừa tình trạng này với một số dòng xe nhập khẩu thông thường khi mua xe mới bộ phận gầm xe đã được xịt phủ trước đó.

Đối với Trax dòng xe nhập ngoại đã được xịt phủ gầm nhưng qua một thời gian dài sử dụng 1-2 năm tùy vào số km di chuyển mà chúng ta cũng nên thực hiện việt xịt phủ gầm cho xe Trax lại một lần nữa. Lưu ý là không nên để gầm xe bị gỉ sét rồi mới xịt phủ và trước khi thực hiện xịt phủ cần vệ sinh phần gầm xe cho thật sạch sẽ trước đó.

Xịt phủ gầm chống sét Trax là quá trình sử dụng hóa chất có độ bám dính tốt, đàn hồi cao phun vào bộ phận gầm xe để tạo nên một lớp màng bảo vệ ở bên ngoài. Cho dù gầm xe có tiếp xúc thường xuyên với nước hay những tác nhân xấu khác từ môi trường thì lớp sơn zin vẫn được bảo vệ một cách an toàn. Chưa kể việc xịt phủ gầm chống sét còn có khả năng cách âm chống ồn giúp cho người ngồi trên xe không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Cơ sở xịt phủ gầm chống sét Trax uy tín tại HCM

xịt phủ gầm Trax

Thành phố HCM là nơi kinh tế phát triển lớn mạnh nhất nước ta, cũng là nơi tập trung dân đông đúc nhất vì thế các nhu cầu liên quan đến dịch vụ và các cơ sở dịch vụ cũng rất nhiều. Rất khó để bạn có thể chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện việc xịt gầm chống sét bảo vệ xế cưng bởi rất nhiều địa chỉ thiếu uy tín chất lượng lợi dung lòng tin của khách hàng, sử dụng xịt phủ không tốt nhưng lấy giá thành cao. Để tránh tình trạng này bạn nên chọn những nơi dịch vụ uy tín như Mười Hùng Auto để xịt phủ cho Trax xế cưng của mình, dịch vụ xịt phủ gầm chống sét Trax tại Mười Hùng mang đến chất lượng như mong muốn luôn đặt khách hàng cùng sự uy tín lên trên hết.