9 nguyên tắc xịt phủ gầm xe ô tô chống rỉ sét cần phải nhớ

Xịt phủ gầm xe ô tô là công đoạn mà chắc chắn bạn cần phải thực hiện ngay sau khi sắm xế cưng về cho mình. Nó sẽ giúp cho xế hộp chống được tình trạng rỉ sét bên dưới gầm xe, giảm tải được phần nào tiếng ồn truyền tải từ động cơ. Việc thực hiện xịt phủ gầm chống rỉ sét cần phải áp dụng theo những nguyên tắc khắt khe như sau tổng cộng bao gồm 9 nguyên tắc.

Bài viết hay nên xem:

1. Dịch vụ xịt phủ gầm chống sét ô tô tại HCM uy tín chất lượng.
2.Tìm hiểu về sản phẩm sơn phủ gầm ô tô Liqui Moly.
3. Phủ gầm xe oto giảm tiếng ồn động cơ chống rỉ sét tốt.

Nguyên tắc xịt phủ gầm xe ô tô chống rỉ sét

xịt phủ gầm xe ô tô

  • Rửa xe thường xuyên 2 tuần 1 lần khi chúng phải tiếp xúc với bụi bẩn thường xuyên hoặc di chuyển qua địa hình như đường gần biển nơi có hàm lượng muối cao thì nên rửa 1 tuần 1 lần
  • Nên đánh bóng xe thường xuyên để tạo nên một lớp bảo vệ chống rỉ sét tốt
  • Giữ vệ sinh thật sạch sẽ cho chiếc xe của bạn để chống rỉ sét bên ngoài lẫn bên trong.
  • Muối là điều kiện thuận lợi khiến cho quá trình rỉ sét diễn ra nhanh. Trường hợp ô tô của bạn thường xuyên tiếp xúc với khu vực gần biển hoặc nơi có mùa đông kéo dài cần chú ý chăm sóc nó tốt hơn.
  • Gầm xe bị bụi bẩn thì nên thực hiện việc rửa sạch ngay tức khắc để chống rỉ sét tốt cho ô tô. Ngay cả khi bạn đã thực hiện việc sơn phủ gầm xe ô tô bạn cũng nên rửa vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.
  • Lau cho thật khô xe nếu như xe bị ướt cho dù xe có lớp xịt phủ bên ngoài thì việc làm này vẫn nên và cần thực hiện thường xuyên. Độ ẩm chính là nguyên nhân khiến cho xe bị rỉ sét cao.
  • Khi thực hiện việc sơn phủ gầm xe thì trước đó nên tìm hiểu loại xịt phủ mà bạn sử dụng nó có dễ cháy hay không? Nếu có thì trước đó bạn hãy ngưng động cơ hẳn cho nó nguội máy rồi hãy thực hiện việc xịt phủ lên. Xịt xong đợi khô chờ một thời gian cho chất dễ cháy bay hết đi rồi mới khợi động lại xe. Chú ý không xịt phủ gầm xe vào những  vị trí như pô ống xe vì nó gây mùi khó chịu và nên bọc lại bằng tấm phủ trước đó.
  • Kiểm tra lớp sơn xe thường xuyên nếu bị tróc có thể rỉ sét đã xuất hiện.
  • Động cơ, lốp xe lẫn gầm xe chính là những vị trí xe dễ bị rỉ sét nhất, bạn cần kiểm tra thường xuyên các bộ phận này. Nếu chúng bị rỉ sét hãy vệ sinh làm sạch bằng chất tẩy rửa chuyên dụng trước khi xịt phủ gầm xe.

Nên xịt phủ gầm chống sét cho xe ô tô ở đâu tại HCM

sơn phủ gầm xe ô tô

Xịt phủ gầm chống sét cho xe ô tô khi thực hiện tại Mười Hùng bạn có thể đặt niềm tin hoàn toàn tuyệt đối của mình về chất lượng dịch vụ nơi đây. Sản phẩm sơn xịt phủ là hàng nhập khẩu 100% từ nước ngoài không qua trung gian chất lượng sản phẩm tốt. Xế của bạn sẽ được xịt phủ với sản phẩm sơn tốt mà giá thành lại rất phải chăng hợp với túi tiền.

Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn với bề mặt xịt phủ đều, mịn màng tạo một lớp sơn bảo vệ vững chắc cho xế cưng của bạn. Với sự uy tín lâu năm nơi đây xứng đáng cho bạn gửi gấm niềm tin của mình.